Màu xe hợp mệnh Thủy nào mang nhiều tài lộc?

Màu xe hợp mệnh Thủy rất đa dạng và phong phú. Theo đó, những người thuộc mệnh Thủy sẽ rất phù hợp với những màu như bạc, trắng, xanh lá,… Vậy đâu là màu xe nào mang nhiều tài lộc cho những người thuộc mệnh này?

Xe màu đen hợp mệnh gì theo phong thủy?

Trên toàn thế giới, đa phần những chiếc xe hơi sang trọng đều sở hữu màu đen bóng bẩy. Các nhà khoa học đã chứng minh màu đen đề cao sự tự tin của con người và mang đến một cảm giác an toàn. Tuy nhiên theo quan điểm Á…

Giới thiệu về mệnh Thủy

Thủy là một trong 5 thành tố trong ngũ hành. Thủy theo tiếng Hán Việt là nước. Vì thế mà người mệnh Thủy cũng sở hữu những tính cách có liên quan đến nước. Đại diện của Thủy là mưa gió, mùa đông và hơi nước. Đồng thời nó cũng chỉ về bản ngã, nghệ thuật và vẻ đẹp. Bên cạnh đó, Thủy cũng thể hiện tính nuôi dưỡng, hỗ trợ một cách hiểu biết.

 

màu xe hợp mệnh thủy

Những người thuộc mệnh Thủy có tính cách khá linh hoạt và khó dự đoán trước.

Tuy nhiên, không phải người mệnh Thủy nào cũng có tính cách giống nhau. Bên trong mệnh Thủy cũng được chia thành 6 nhánh nhỏ. Cụ thể:

  • Giang Hà Thủy (sông cái): 1936, 1937, 1996, 1997.
  • Tuyền Trung Thủy (nước suối): 1944, 1945, 2004, 2005.
  • Trường Lưu Thủy (sông dài): 1952, 1953, 2012, 2013.
  • Thiên Hà Thủy (nước trên trời): 1966, 1967, 2026, 2027.
  • Đại Khuê Thủy (nước trong khe): 1974, 1975, 2034, 2035.
  • Đại Hải Thủy (nước biển): 1982, 1983, 2042, 2043.

Đối với màu sắc hợp và kỵ cũng vậy, không phải người mệnh Thủy nào cũng sẽ giống nhau. Tùy theo nhu cầu và sở thích người dùng mà sẽ có các màu xe hợp mệnh Thủy khác nhau.

Các màu xe hợp mệnh Thủy

Theo luật tương sinh, Kim sinh Thủy. Điều là do ông bà ta cho rằng kim loại bị đốt thì sẽ chảy thành nước. Do đó, những người mệnh Thủy sẽ rất hợp với những màu đại diện cho Kim như bạc hoặc trắng. Tuy nhiên, màu xe hợp mệnh Thủy không chỉ có vậy. Người dùng cũng có thể lựa chọn màu xanh lá đại diện cho Mộc. Đây đều là những màu đem lại nhiều tài lộc tới cho chủ nhân.

 

Màu xe hợp mệnh thủy

Màu xe như bạc và trắng sẽ giúp người mệnh Thủy thêm nhiều tài lộc.

Ngoài ra, có những gam màu còn mang lại nhiều sinh khí tích cực cho người mệnh này. Đó là những màu đại diện cho Thủy. Đối với những người mệnh Thủy, khi chọn màu cùng mệnh (xanh nước biển, tím, đen) bên cạnh tài lộc, họ còn được thêm sức khỏe, giảm căng thẳng và mệt mỏi.

 

Màu xe hợp mệnh thủy

Xanh dương, đen và tím sẽ cung cấp nhiều năng lượng tốt cho người mệnh Thủy.

Mệnh Thủy không nên chọn xe màu gì?

Ngoài những màu hợp thì mệnh Thủy cũng có những màu cần tránh khi mua ôtô. Chiếu Theo quy luật tương khắc, người mệnh Thủy sẽ không thích hợp với những màu đại diện cho Thổ. Điều này được ông bà ta lý giải là do đất hút nước, vì thế sẽ làm giảm sinh khí của những người thuộc mệnh này. Vì thế, người mệnh Thủy không nên chọn xe màu vàng đậm, nâu. Bên cạnh đó, người mệnh Thủy cũng không hợp với những màu đại diện cho Hỏa. Những màu như cam, đỏ, hồng cũng nên hạn chế khi mua ôtô cho người mệnh Thủy.

 

Màu xe hợp mệnh thủy

Người mệnh Thủy nên tránh chọn những màu thuộc hệ Thổ.

Mặc dù vậy, không phải người thuộc mệnh Thủy nào cũng kỵ màu Thổ. Trong trường hợp nếu là Thiên hà thủy và Đại hải thủy đều không kị Thổ. Nguyên nhân là do nước trên trời (Thiên hà thủy) không bao giờ gặp đất, còn nước biển mênh mông (Đại hải thủy) cũng không bị ảnh hưởng nhiều bởi đất. Những người thuộc hai mệnh trên có thể chọn màu thuộc mệnh Thổ nếu thích nhưng các màu đó sẽ không tốt bằng những màu thuộc Kim.

 

Màu xe hợp mệnh thủy

Các màu thuộc Hỏa cũng không hợp với mệnh Thủy.

Lợi ích khi chọn màu xe hợp mệnh

Theo quan niệm của ông bà ta, chọn màu hợp phong thủy rất quan trọng. Những màu đó không chỉ giúp chủ nhân thêm nhiều sức khỏe, mang lại nhiều tài lộc mà tài sản cũng ít bị hư hao hơn. Thế nhưng, để sử dụng sản phẩm được lâu dài và an toàn, tránh những sự cố đáng tiếc thì bên cạnh phong thủy, người dùng cũng cần tuân thủ Luật giao thông đường bộ. Hơn thế nữa, người cầm lái cũng cần đặc biệt chú ý không uống rượu bia khi lái xe. Thuật phong thủy vốn dĩ chỉ góp phần tăng thêm sự may mắn cho người dùng chứ không thể bảo vệ họ trước những tình huống nguy hiểm.

Vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng mềm mại của Mercedes GLE 400 Coupe 4Matic 2017

Mercedes GLE 400 Coupe 4Matic 2017 lại là một phiên bản xe mới được cho ra mắt thuộc dòng GLE Class. Vẫn là phong cách thể thao quen thuộc, nhưng ở phiên bản này còn toát lên vẻ uyển chuyển.     Các màu cơ bản hiện Mercedes GLE 400…

Màu xe hợp mệnh Thủy bao gồm những màu đại diện cho Kim và Mộc. Tùy theo nhu cầu và sở thích, mà bạn có thể phối các màu với nhau để mang thêm nhiều may mắn. Để được tư vấn thêm về cách chọn xe, quý khách có thể liên hệ với Mr.Xuân Thành qua số Hotline: 0939.60.7777. Không những thế, quý khách cũng sẽ được cung cấp thêm thông tin của những sản phẩm Mercedes cùng nhiều khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.


Có thể bạn quan tâm